Ai đang chờ đợi ngày ra mắt mở bán Sun Grand City 58 Quảng An

Với những thông tin nửa kín nửa hở từ Chủ đầu tư hay các đại lý phân phối đưa ra về dự án Chung cư Sun Grand City 58 Quảng An ( hay chung cư 58 tây hồ ) thì chúng ta thấy đây là một dự án thật sự tuyệt vời , đẳng cấp về vị trí lẫn giá trị của nó đem lại.

Phối cảnh Sun Gand City 58 Quảng An ( ảnh minh hoạ )

Phối cảnh Sun Gand City 58 Quảng An ( ảnh minh hoạ )

Theo như thông tin trong khoảng thời gian nửa tháng gần đây các hình ảnh, thông tin chi tiết về Sun grand City 58 Quảng An rầm rộ được đăng và viết trên internet . Vậy thì thời gian chính xác bao giờ dự án được mở bán và Ai sẽ là những người đang chờ đợi sự kiện này nhất ?

Khách hàng đầu tư , Khách ở thực : Đây quả thật là một dự án đáng để các nhà đầu tư sành sỏi , Khách hàng có nhu cầu ở thực quan tâm đến bởi vì Sun Grand City 58 Quảng An sở hữu một vị trí ” KIM CƯƠNG ” bên Hồ Tây hơn 500Ha mặt nước, với phong thuỷ độc đáo đắc địa, dù là để ở hay đầu tư thì đều tuyệt vời. Chỉ cách hồ tây chưa tới 100M, View Hồ trọn vẹn tầm mắt cùng với đó là hệ thống giao thông tại khu vực đã đồng bộ hoàn thiện và tương đối hiện đại.

loi-nhuan-rong-sungranfcity58quangan

Với các nhà đầu tư thì sở hữu một căn hộ cho thuê bên cạnh Hồ Tây là điều chắc chắn và tất yếu bởi giá trị thuê nhà ở khu vực này là khá cao đặc biệt là Khách hàng đại gia và người nước ngoài đem đến nguồn lợi nhuận ròng hằng năm tương đối lớn, do đó đây là thương vụ đầu tư không thể bỏ qua của các nhà đầu tư sành sỏi. Nếu như không nắm bắt thông tin nhanh và kịp thời thì nhiều nhà đầu tư sẽ tuột mất cơ hội ” Ngàn vàng ” này.

Với Khách để ở thì được sở hữu một căn hộ có vị trí đắc địa trường tồn đặc biệt sát Hồ Tây là điều ai cũng mong muốn , với mặt hồ rộng thoáng, cây xanh phủ lối đem đến không khí trong lành tràn đầy vượng khí. Nhưng không phải ai cũng có đủ nguồn tài chính để sở hữu những căn hộ đắt giá tại đây. Và Sun grand City 58 Quảng An với mức giá vô cùng lý tưởng sẽ là cơ hội để Khách hàng sở hữu căn hộ trong mơ này.

Đại lý phân phối và môi giới : Chắc hẳn các sàn phân phối hay đơn vị môi giới cũng đang rất háo hức chờ đợi ngày ra mắt sản phẩm siêu kinh điển này bởi đây là một dự án tầm cỡ bậc nhất Thủ đô của tập đoàn BĐS số 1 Việt Nam . Chắc chắn rằng các đại lý phân phối sẽ tư vấn , đem đến những thông tin tốt nhất cho Khách hàng để giúp Khách hàng định vị, lựa chọn được sản phẩm nhanh nhất.

 

Add a Comment

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *