Đã có lịch mở bán Chung cư sun group Quảng An 58 Tây Hồ

Đã có rất nhiều khách hàng liên tục hỏi chúng tôi rằng liệu Chung cư Sun group Quảng An có mở bán trong năm 2017 này hay không ?, bao giờ dự án Sun group Quảng An ( chung cư 58 Tây Hồ ) mở bán?,.. Hiện nay, theo thông tin mới nhất mà chúng tôi nhận được thì dự kiến sự kiện mở bán đợt 1 dự án Sungroup Quảng An sẽ được diễn ra vào đầu tháng 3/2017 tại Khách sạn Lotte Hà Nội.

Phong cách sống xanh – trong lành tại Sun group Quảng An

song-xanh-tai-chung-cu-sun-group-quang-an
Với lợi thế vị trí đắc “Độc nhất vô nhị” của mình, đưa dự án Sungroup Quảng An trở thành một tổ hợp căn hộ ven hồ Tây đẳng cấp quốc tế, tập đoàn Sungroup đã mời công ty kiến trúc hàng đầu trên thế giới tư vấn, thiết kế và chọn ra một phong cách “sống xanh trong lành” mới nhất , tốt nhất trên thế giới cho dự án Sungroup Quảng An

Toàn bộ dự án Sungroup Quảng An được bao phủ bởi sắc xanh hoà hợp giữa trời và nước, từ bể bơi tràn đến các ban công kính hướng hồ rộng tới 8m2.Tất cả tạo nên một tác phẩm nghệ thuật độc đáo ngay trên chính căn hộ của cư dân, với những khoảng không gian logia, hay từ trong phòng ngủ có thể ngắm hồ Tây đẹp tuyệt mỹ,lôi cuốn và đồng thời thiết lập tầm nhìn xanh – xa không giới hạn.

Tầm nhìn không giới hạn từ Sungroup Quảng An

Góc View tại Sungroup Quảng An ( ảnh minh hoạ)

Góc View tại Sungroup Quảng An ( ảnh minh hoạ)

Sungroup Quảng An được xây dựng với một mật độ hợp lý, chỉ 26,5% tại khối tháp – Dự án có khoảng 1800 căn hộ, thuộc 3 tòa nhà.Các căn hộ có diện tích từ 49 – 171m2, gồm từ 1 phòng ngủ – 4 phòng ngủ, có các logia linh hoạt rộng, đảm bảo phong cách sống xanh trong lành .Nội thất và trang thiết bị căn hộ cũng đến từ các thương hiệu nổi tiếng thế giới như Hansgrohe, Teka,v.v… mang đến trải nghiệm sống vượt bậc chuẩn 5* như khách sạn cho gia chủ. Đặc biệt với các căn hộ Penthouse trên tầng cao nhất thì chủ nhân căn hộ có thể thiết lập một tầm nhìn “Không giới hạn”.

Giá bán căn hộ sungroup Quảng An vẫn đang được chúng tôi cập nhật thường xuyên lên website, để nhận được những thông tin nhanh nhất về dự án, quý khách hàng có thể đăng ký ngay với chúng tôi và truy cập Website thường xuyên.

Add a Comment

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *