Đến bao giờ mới Mở bán ra mắt dự án Sungroup Quảng An 58 Tây Hồ

Sun Group Quảng An – cái tên được người môi giới và Khách hàng nhắc đến nhiều nhất trong khoảng thời gian gần đây. Không những sở hữu vị trí vô cùng đắc địa bên Hồ Tây lộng gió, vị trí độc nhất vô nhị mà còn vì Sun Group quảng an có một thiết kế đẳng cấp để đời của tập đoàn Sun Group , được dân bất động sản ví như biểu tượng mới của Thủ đô Hà nội.

Nhưng không rõ vì sao dù được Kháhc hàng khá trông đợi nhưng ngày mở bán giới thiệu dự án Sun Group vẫn chữa rõ ràng và có ngày chính thức. Theo như thông tin trước đây thì dự án sẽ đươc công bố đến Khách hàng vào đầu tháng 10 nhưng nay đã tháng 12 , tất cả mọi mong chờ đều trong vô vọng không biết vì lí do gì?

Ở một thông tin khác mà chúng tôi thu thập được thì Chung cư 58 Tây Hồ Sun Group Quảng An được chính thức ra mắt vào đầu tháng 1/2018. Chưa rõ đây là thông tin có chính xác không nhưng đó cũng để cho chúng ta thấy rằng Sun Group Quảng An đang được Khách hàng dân đầu tư hay môi giới bất động sản đang rất chờ đón. Thêm một lần nữa chúng ta chờ và tin rằng cái hẹn ” ra mắt sun group quảng an ” đó là chính xác.

Phối cảnh Sun Gand City 58 Quảng An ( ảnh minh hoạ )

Phối cảnh Sun Gand City 58 Quảng An ( ảnh minh hoạ )

Sau đây là một số thông tin về dự án Sun Group Quảng An :

Tên thương mại dự án:  Sun Group Quảng An

Chủ đầu tư: Tập đoàn Sun Group

Vị trí của dự án: Quảng An, Số 58 Quảng Bá, Quảng An, Tây Hồ, Hà Nội

Đơn vị thiết kế: WATG

Diện tích khu đất: 31.500 m2.

Quy mô: Dự án ra đời sẽ cung cấp ra thị trường bất động sản hơn 1000 căn hộ chung cư cao cấp 5 sao, diện tích đa dạng từ 50m2 cho đến gần 200m2 và có từ 2 đến 4 phòng ngủ.

Thời gian bàn giao : Quý I/2019

Hình thức sở hữu: Đang cập nhật.

Add a Comment

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *