Giới thiệu về chủ đầu tư Chung cư sungroup Quảng An 58 Tây Hồ

Cũng không còn xa lạ gì khi nói đến tập đoàn Sun group . Đây chính là chủ đầu tư của dự án chung cư tại số 58 Tây Hồ  – Quảng An – Hà Nội .

Hiện tại Hà Nội tập đoàn Sun group đã triển khai được 2 dự án chung cư lớn có vị trí vô cùng đắc địa :

Sun grand City Thuỵ Khuê và Sun grand city Ancora Lương Yên . Và đến thời điểm này sẽ là sự ra mắt của Sun grand city 58 Tây Hồ  – Quảng An.

Với thương hiệu Sun grand city đã từng đặt cho 2 dự án trước thì cũng không khỏi bất ngờ hay chờ đợi thì dự án mới tại 58 Tây Hồ cũng sẽ được đặt với cái tên sang trọng đẳng cấp : Sun grand city 58 Tây Hồ  hay Sungroup Quảng An

Sau đây chúng tôi xin đưa ra những thông tin mà khách hàng cần quan tâm về chủ đầu tư Sun group.

Công ty Cổ phần Tập đoàn Mặt trời (Tập đoàn Sun Group) được thành lập tại Việt Nam năm 2007, tới nay đã thực hiện hàng loạt các dự án góp phần thúc đẩy sự phát triển tại nhiều địa phương như: Bà Nà Hills, InterContinental Danang Sun Peninsula Resort, Premier Village Danang Resort, Asia Park, Công viên Đại dương Hạ Long, cáp treo Fansipan…

Tập đoàn Sun group tập trung vào 4 lĩnh vực cốt lõi :

  • Du lịch nghỉ dưỡng 
  • Giải trí
  • Bất động sản chung cư cao cấp
  • Đầu tư xây dựng

MỤC TIÊU PHÁT TRIỂN SUN GROUP

Kiến tạo những công trình, những sản phẩm/dịch vụ có đẳng cấp chất lượng vượt trội; trường tồn theo thời gian; góp phần nâng cao vị thế đất nước, nâng cao chất lượng sống của người dân và làm đẹp, làm giàu cho Tổ quốc.

Xây dựng nên một thương hiệu Việt bền vững, uy tín, đẳng cấp quốc tế; góp phần đưa Việt Nam trở thành điểm đến hấp dẫn của thế giới.

TẦM NHÌN

Với tôn chỉ phát triển bền vững Tập đoàn Sun Group phấn đấu trở thành một trong những tập đoàn kinh tế tư nhân Việt Nam có quy mô và đẳng cấp quốc tế. Tập đoàn Sun Group lấy Du lịch nghỉ dưỡng – Giải trí và Bất động sản cao cấp làm lĩnh vực đầu tư chiến lược.

TRIẾT LÝ KINH DOANH

Hài hòa lợi ích giữa doanh nghiệp và xã hội; Cân bằng giữa phát triển với bảo tồn; Tôn trọng các giá trị của thiên nhiên và con người… Đó là cách đầu tư bền vững. Kinh doanh là con đường dài, trong hành trình đó Tập đoàn Sun Group luôn nỗ lực vượt lên chính mình mỗi ngày. Thành công của doanh nghiệp không phải là những ngôi sao gắn trên biển hiệu mà là sự rung động trong trái tim khách hàng.

 

 

sungroup

Add a Comment

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *