Sun grand city 58 Tây Hồ – Nên tìm hiểu thông tin từ bây giờ

SUN GRAND CITY 58 TÂY HỒ – NÊN TÌM HIỂU THÔNG TIN VÀ ĐẶT MUA TỪ BÂY GIỜ

Sun grand city 58 Tây Hồ mặc dù hiện tại chủ đầu tư Sungroup chưa đưa ra hàng nhưng đang là tâm điểm của thị trường BĐS đầu năm 2017,dự án đã thu hút được sự quân tâm lớn của khách hàng và các nhà đầu tư thông thái chuyên nghiệp. Nhiều nhà đầu tư và khách hàng đã có nhiều kinh nghiệm tìm hiều và mua các sản phẩm bất động sản của Sungroup đều đang tìm hiểu và có những kế hoạch săn lùng căn hộ đẹp nhất dự án cho riêng mình. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu kỹ hơn về vấn đề này nhé

 

Tất cả các dự án của tập đoàn Sungroup tại thời điểm ra hàng đều tạo nên một cơn sốt đặc biệt lớn với lượng giao dịch căn hộ lớn và tốc độ bán hàng cực nhanh.Để có được điều này không chỉ là do uy tín và tiềm lực của chủ đầu tư mà còn là chiến lược marketing làm thị trường rất tốt của tập đoàn. Đặc biệt là chính sách đợt đầu mở bán vô cùng hấp dẫn cũng khiến khách hàng không khỏi cân đo, suy tính.Mỗi dự án trước khi giới thiệu ra bảng hàng tất cả  các khách hàng đều được cung cấp nhiều thông tin cụ thể về vị trí, thiết kế, giá bán, tiện ích và tiến độ thanh toán.

Ngoài ra khách hàng cũng được biết đến dự án sớm hơn trên các kênh truyền thông thông tin đại chúng như : Tivi show , facebook, google và hàng loạt các trang báo điện tử nổi tiếng.

Bể bơi tại Chung cư Sun Grand City 58 Tây Hồ

Bể bơi tại Chung cư Sun Grand City 58 Tây Hồ ( Ảnh minh hoạ )

Với các sản phẩm bất động sản đã triển khai, Chủ đầu tư đã có những lộ trình ra hàng, các chính sách bán hàng cụ thể và có chiến lược tăng giá bán theo tiến độ thi công của công trình. Tại thời điểm mở bán đợt đầu tiên, giá bán sẽ là thấp nhất và khách hàng sẽ có nhiều sự lựa chọn nhất kèm đó là những chương trình quà tặng tri ân cho các khách hàng đặt mua. Các đợt ra hàng tiếp theo, giá bán sẽ tăng lên theo tiến độ thi công và mặc dù có thể có nhiều chính sách bán hàng hấp dẫn nhưng khách hàng sẽ không còn nhiều sự lựa chọn vì các căn đẹp hầu như đã bán hết.Và tại dự án Chung cư 58 Tây Hồ cũng vậy, với vị trí tuyệt vời, cùng những chính sách mở bán đợt đầu tiên vào Quí I/2017 sẽ đem đến sự lựa chọn tốt nhất cho Khách hàng tìm hiểu đến dự án này.

Một nguyên nhân lớn nữa khiến các dự án của tập đoàn Sungroup đặc việt Sun Grand City 58 Tây Hồ tới đây có lượng giao dịch khủng với tốc độ bán hàng cực nhanh đó là chính sách ưu đãi từ ngân hàng. Các ngân hàng sẽ hỗ trợ tối đa 70% giá trị căn hộ, khách hàng chỉ cần có 30% vốn tự có là đã sở hữu một căn hộ đẳng cấp và tính tế. Cùng với đó, khách hàng sẽ được hỗ trợ vay với lãi suất 0% trong thời gian chờ nhận bàn giao căn hộ, chính vì vậy, khách hàng mua càng sớm thì càng được hưởng thời gian lãi suất 0% lâu hơn. Chính sách bán hàng này đặc biệt phù hợp với các đối tượng khách hàng kinh doanh buôn bán, cần một quay đầu vốn liên tục hoặc khách nhu cầu ở thực muốn tận dụng nguồn vốn cũng như lãi suất chủ đầu tư hỗ trợ.

Với những phân tích trên, khách hàng nên tìm hiểu thông tin dự án Chung cu sun Grand City 58 Tay Ho ngay từ bây giờ và đặt mua ngay thời điểm ra hàng đầu tiên sẽ được mua với mức giá thấp nhất và nhiều sự lựa chọn nhất. Đảm bảo căn tầng đẹp nhất .

Hãy cập nhật thông tin liên tục tại website http://sungroupquangan.com/

Add a Comment

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *