Vị trí chung cư Sungroup Quảng An – 58 Tây Hồ

Mỗi khi quan tâm đến một dự án bất động sản nào đó chúng ta đều chú ý đến ” Vị trí ” mà dự án toạ lạc. Nó quyết định đến 90% giá bán của các căn hộ tại dự án chung cư này.

Chung cư Sun group Quảng An toạ lạc tại vị trí đắc địa ” 58 Tây Hồ – Quảng Bá – Quảng An – Tây Hồ – Hà Nội ” do đó người ta thường gọi với cái tên dễ nhớ ” Chung cư 58 Tây Hồ

Tại 58 Tây Hồ trước đây là Khách sạn Tây Hồ một khách sạn thân thuộc ăn sâu trong tiềm thức người dân Hà Nội cùng những khách du lịch đã đến Thủ đô ” Khách sạn Tây Hồ với tiêu chuẩn thiết kế 3 sao, được thiết kế theo lối kiến trúc Pháp, tọa lạc tai khuôn viên rợp bóng cây xanh. Cạnh Hồ Tây lộng gió. Ai có dịp đến đây, bạn sẽ thấy tâm hồn như dịu lại khi bước chân bạn vừa đặt qua cổng khách sạn “.

Do thời gian Khách sạn Tây Hồ đã được thành phố lên phương án Qui hoạch lại và cấp đất cho Tập đoàn Sun group triển khai dự án Chung cư Sun Gand City 58 Tây Hồ với loại hình : Khách sạn 5 sao cao cấp, trung tâm thương mại , Nhà ở cao cấp, Văn phòng…

Đây được coi là vị trí đẹp nhất quận Tây Hồ bởi nó gần như là đứng giữa Hồ Tây , chỉ mất 2Phút là tới Phủ Tây Hồ , 2Phút nữa để di chuyển đến các dịch vụ giải trí tại Hồ Tây.

Trong vòng bán kính chỉ 1.5 Km , Cư dân đã có thể dễ dàng kết nối với Khu vui chơi Hồ Tây, Bờ Hồ Hoàn Kiếm, Phố cổ.. sẽ mang lại sự tiện lợi cho cư dân sinh sống tại nơi đây.

Chỉ cách trung tâm Hà nội có 2km, cư dân nơi đây sẽ được tận hưởng không khí xanh mát, trong lành đúng với tiêu chuẩn dự án xanh, tránh xa khu trung tâm thành phố ồn ào.

Dự án chung cư 58 Tây Hồ cách:

Phủ Tây Hồ : 300m
Các Tòa nhà khách sạn 5 sao quốc tế: 500m
Công viên nước hồ tây : 777 m
Bệnh viện …

Khu văn phòng và các đại sứ quán : 1Km

Add a Comment

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *